Máy sưởi bằng điện Máy sưởi bằng gốm

Mã sản phẩm: 01 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
550.000₫ Giá thị trường: 650.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Mô tả

# Thông tin cơ bản:
- [Warm up in 5 seconds] Khí nóng sẽ xuất hiện ngay sau khi bật công tắc, và bạn có thể cảm nhận được sự ấm áp. Làm ấm đôi bàn tay và bàn chân của bạn để cơ thể bạn không bị lạnh ngay cả trong mùa đông lạnh. lò gốm mini được khuyến khích cho trẻ em, gia đình cao tuổi, phụ nữ, thời tiết lạnh ...
- Mô tả về an toàn và an ninh] quạt sưởi bởi vì nó được trang bị với một nhiệt có thể cảm nhận sự gia tăng nhiệt độ bên trong bảng điện tử, tự động tắt sức mạnh và nhiệt độ trong quá trình sử dụng là quá cao. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn ngay cả đối với các gia đình có trẻ em và vật nuôi.
- [Quiet Design, Timer] Bạn có thể đặt hẹn giờ trong vòng 12 giờ sau khi bạn lái xe trong bao lâu. Nó sẽ tự động dừng lại sau khi thời gian đã trôi qua. Máy hâm nóng quạt cũng có hiệu quả làm giảm hệ số cản gió bằng cách sử dụng thiết kế vòng tròn, và âm thanh hoạt động giảm xuống 42 decibel.
- 【Kích thước nhỏ, tiết kiệm năng lượng】 Quạt máy quạt nhỏ có kích thước 16 * 9 cm. Hóa đơn điện một giờ: 10 yên (350 W). Bởi vì nó là thiết kế nhỏ gọn và đơn giản nó được sử dụng mà không gây phiền hà tại chỗ. Nó hoàn hảo cho những nơi có thiết bị sưởi ấm lớn như phòng quần áo và lối vào, phòng tắm, nhà bếp không thể được đặt!
- 【Bảo đảm an ninh 12 tháng】 Tủ điện của cửa hàng của chúng tôi được hoàn lại 60 ngày kể từ ngày mua và bảo hành 12 tháng. Nếu bạn không hài lòng trong khoảng thời gian này, chúng tôi sẽ đảm bảo trao đổi hoặc hoàn tiền.

# Thông tin chi tiết:
Một loại quạt nóng nhiệt nhanh đã xuất hiện ngay bây giờ!

Khi bạn đứng ngồi trong nhà bếp hoặc phòng ngủ trong một thời gian dài, khi chân cảm thấy lạnh, bạn không muốn có một lò sưởi nhỏ trong trường hợp như vậy?
Nếu có máy sưởi bằng quạt bằng gốm, hãy hâm nóng đôi chân và bàn tay. Và tôi sẽ không làm phiền các nghiên cứu và công việc của tôi.
【Bộ hâm nóng quạt nhỏ】
Kể từ khi kích thước là 16 * 9cm của nóng quạt gốm nhỏ, nó được áp dụng cho một bàn phòng khách, phòng ngủ, văn phòng, nhà vệ sinh, phòng thay đồ, nhà bếp. Ngoài ra, rất dễ mang theo tay cầm gắn vào thân chính.
Đặc biệt đối với phụ nữ và người cao tuổi, luôn khuyến khích sử dụng quạt quạt bằng gốm sứ nhỏ gọn với chân tay cực lạnh!
【Timer】
Bạn có thể đặt hẹn giờ trong vòng 12 giờ để bắt đầu lái xe sau giờ làm việc. Thiết bị gia nhiệt tự động dừng sau khi thời gian đã trôi qua.
【Phòng chống nhiệt độ quá nóng】

  • Có thể điều chỉnh ở 15 ℃ - 32 ℃, Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ứng dụng tùy thuộc vào vị trí. Khi thiết bị dự phòng nhiệt độ quá nóng được gắn vào và nhiệt độ đạt đến 32 ° C trở lên, nguồn cung cấp điện của quạt sưởi sẽ tự động dừng lại.
  • Thông số cơ bản
  • Nguồn cung cấp: ac 110v
  • Công suất ra: 350 w
  • Kích thước: 10 cm x 9 cm dài x 16 cm
  • Trọng lượng: 0,5 kg
  • Chất liệu: nhựa abs, thép
  • Hướng dẫn bằng tiếng Anh và bao gồm bảo hành
  • Bảo đảm an toàn: Chứng nhận pse
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x