KEYNICE quạt sưởi chân nóng

Mã sản phẩm: KN01 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: KEYNICE
Tình trạng: Còn hàng
1.056.000₫ Giá thị trường: 1.199.000₫ Tiết kiệm: 143.000₫
Mô tả

# Thông tin cơ bản:
 - ★ [nóng ngay lập tức]: không cần bất kỳ cài đặt, đặt công tắc chính, và nhấn công tắc nguồn ON / OFF, không khí nóng đi ra trong vòng hai giây. Ngay khi bạn thức dậy vào buổi sáng, ngay sau khi về nhà, sẽ rất hữu ích khi bạn muốn có sự ấm áp ngay lập tức.
 - ★ [An toàn và An ninh]: Bởi vì bạn được trang bị với một nhiệt mà cảm chống mũi và tăng nhiệt độ bên trong bảng điện tử, tự động tắt sức mạnh và nhiệt độ trong quá trình sử dụng là quá cao. Và, bởi vì nó có chức năng "rơi ra", ngay cả khi nó sụp đổ, tắt nguồn tự động. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn ngay cả đối với các gia đình có trẻ em và vật nuôi.
 - ★ [90 ° điều chỉnh góc độ, phạm vi thổi rộng]: Khi bạn bấm nút xoay, bạn liên tục có thể xoay trái và phải 90 độ. So với không khí thổi theo một hướng, làm ấm môi trường xung quanh nhanh hơn, giảm nguy cơ da khô và bỏng do nhiệt trực tiếp.
 - ★ [quạt / không khí / không khí lạnh nóng, ba giai đoạn chuyển đổi được chấp nhận: bằng cách nhấn vào nút "không khí lạnh / nóng không khí", bạn có thể chuyển sang chế độ không khí nóng của đầu ra / 450W 950W. Khác với điều đó, chế độ gió cũng được trang bị gió tự nhiên, nó cũng hoạt động như một bộ lưu thông để lưu thông không khí.
 - ★ [với một nhỏ, tiết kiệm năng lượng Kể từ khi sống thiết kế nhỏ gọn, tất nhiên, phòng thay đồ và cửa trước, khít trong hệ thống sưởi lớn có thể không được đặt những nơi như nhà bếp. Bạn có thể tận hưởng thời gian thư giãn ấm áp bằng cách đặt nó trên đôi chân của bạn dễ dàng để làm mát. Về điện năng tiêu thụ, khoảng 25 yen (950 W output) / 15 yen (450 W output) mỗi giờ.

# Thông tin chi tiết:
Màu sắc: đen
 Bởi vì nó là nhanh chóng sưởi ấm, là nó ngay lập tức trên chuyển đổi "trên"!

 Khi vào mùa đông lạnh, trong phòng khách, khi sưởi ấm được đưa vào, nó không thể chịu nổi mà không nóng, không lạnh, trừ khi bạn đi vào?
 Ngoài ra, khi bạn ngồi trong nhà bếp hoặc phòng ngủ trong một thời gian dài và bạn cảm thấy lạnh ở chân, bạn có muốn một lò sưởi nhỏ trong trường hợp như vậy?

 Một loại nhiệt nóng nhanh đã đi ra ngay bây giờ!

 Nguyên tắc làm việc - ① Sử dụng vật liệu ptc có thể tạo ra nhiệt độ cao, nó sẽ nhanh và nóng trong vòng 2-5 giây.
 - ② Cùng với người hâm mộ kích thước nhỏ, sau khi đu, ấm xung quanh một cách nhanh chóng.

 Các tính năng - ① Sử dụng điện để tạo ra nhiệt, do đó không làm ô nhiễm không khí. Ngoài việc nâng cao hiệu suất, điện năng tiêu thụ cũng giảm.
 - ② 450 w đến 900 w Điều chỉnh hai giai đoạn, dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ ứng dụng tùy thuộc vào vị trí
 - ③ Chức năng xoay 90 °: Từ bộ điều chỉnh hướng thông thường, phạm vi thổi rộng và không cảm thấy ánh nắng mặt trời trực tiếp
 - ④ Kể từ khi chức năng fallback off được gắn, switch có thể được vận hành ngay cả khi nó bị đánh bại bởi bất kỳ cơ hội nào, và có thể ngăn ngừa các thiệt hại thứ cấp. Bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn ngay cả ở nhà với trẻ nhỏ và vật nuôi.
 - ⑤ Chọn một nơi có thông số kỹ thuật mỏng, thiết kế đơn giản cũng hấp dẫn. Nó có thể được sử dụng ở những nơi hẹp như nhà vệ sinh và phòng thay quần áo.
 - ⑥ Không cần xây dựng, bởi vì nó có thể được cài đặt với ổ cắm duy nhất

 

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x