Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 46mm dây kim loại

Mã sản phẩm: GT2 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Huawei
Tình trạng: Còn hàng
6.290.000₫ Giá thị trường: 6.990.000₫ Tiết kiệm: 700.000₫
Mô tả

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 được nâng cấp về công nghệ và các tính năng tiện ích. Thời lượng pin lên đến 2 tuần cũng là điểm đáng chú ý của chiếc đồng hồ này.

Hoạt động liên tục 14 ngày

Huawei Watch GT2 có thời lượng pin cực trâu đến 2 tuần khi chỉ xem giờ và theo dõi các chỉ số, khi bật GPS thì cũng đạt ở mức 30 giờ tiện lợi cho những chuyến dã ngoại dài ngày.

Gọi điện từ đồng hồ

Đồng hồ thông minh được trang bị micro và loa nên bạn có thể nghe và gọi điện ngay trên đồng hồ mà không cần điện thoại. 

Chơi nhạc độc lập

Với khả năng lưu trữ gần 500 bài hát thì Huawei Watch GT2 gần như là chiếc máy nghe nhạc để bạn thưởng thức nhiều bài hát yêu thích khi chơi thể thao hay thư giãn.

Dây kim loại nam tính

Chiếc Huawei Watch GT2 này là phiên bản dây kim loại bền bỉ, mang đậm chất nam tính tuy nhiên vẫn mang lại cảm giác nhẹ tay khi đeo.

Luôn luôn hiển thị

Công nghệ màn hình AMOLED hiển thị rõ ràng mọi thông tin, mặt đồng hồ 1.39 inch rộng rãi, góc nhìn thoải mái hơn. Màn hình luôn luôn hiển thị sẵn sàng để bạn xem giờ mọi lúc.

Có các chế độ hỗ trợ rèn luyện sức khỏe

Đồng hồ tích hợp 15 bài tập thể dục cơ bản với nhiều cường độ khác nhau cùng những tính năng tính lượng calories tiêu thụ, đếm số bước chân,... để bạn theo dõi quá trình luyện tập của mình.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x