Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 46mm dây da

Mã sản phẩm: GT202 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Huawei
Tình trạng: Còn hàng
5.399.000₫ Giá thị trường: 5.990.000₫ Tiết kiệm: 591.000₫
Mô tả

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 46mm dây da là chiếc đồng hồ thông minh thể thao mang phong cách cổ điển, lịch lãm. Đồng hồ sở hữu nhiều tính năng tiện ích phù hợp cho người hay tập luyện thể thao. 

Thời lượng pin lên đến 2 tuần 

Đồng hồ thông minh Huawei Watch GT2 có thời lượng pin cực kì ấn tượng - lên đến 2 tuần sử dụng giúp người dùng thoải mái trải nghiệm mà không cần quá bận tâm đến chuyện cắm sạc. 

Nghe gọi trên đồng hồ

Tính năng này cho phép người dùng nghe gọi trên đồng hồ, nhận thông báo cuộc gọi từ điện thoại, từ chối cuộc gọi,.. tiện lợi hơn cho người dùng khi đang tập luyện, đi đường,..

Sang trọng, lịch lãm 

Là một chiếc đồng hồ thông minh thể thao nhưng Huawei Watch GT2  sở hữu thiết kế mang phong cách cổ điển với mặt đồng hồ tròn, dây da thanh lịch. 

Màn hình AMOLED chân thật, luôn hiển thị

Đồng hồ thông minh sử dụng công nghệ AMOLED hiển thị sắc nét, độ sáng lên đến 1000 nit. Chế độ always-on luôn hiển thị - sẵn sàng để xem giờ mọi lúc mọi nơi.

15 chế độ tập luyện thể thao 

Tập luyện thể thao tiện lợi hơn với Huawei Watch GT2 nhờ 15 chế độ tập luyện thể thao phổ biến trong nhà lẫn ngoài trời, 13 bài tập chạy bộ.  

Nghe nhạc trực tiếp trên đồng hồ 

Đồng hồ Huawei có loa ngoài cho phép người dùng chép nhạc để nghe trực tiếp trên đồng hồ - có thể chép được lên đến 500 bài hát. Bên cạnh đó người dùng còn có thể nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth, điều khiển nhạc trên điện thoại. Các tính năng này giúp người dùng vừa nghe nhạc vừa tập luyện tiện lợi hơn. 

Theo dõi sức khỏe

- Đồng hồ có các chế độ theo dõi sức khỏe như:

- Đo nhịp tim, cảnh báo khi nhịp tim bất thường

- Theo dõi giấc ngủ

- Tính lượng Calories tiêu thụ

Các tính năng khác: 

- La bàn

- Tìm điện thoại

- Dự báo thời tiết

- Báo thức

- Sạc pin bằng đế sạc nam châm tiện lợi...

 

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x