Siêu sắc thuốc thủy tinh Như Ý NY-T26

Mã sản phẩm: NY-T26 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
450.000₫ Giá thị trường: 890.000₫ Tiết kiệm: 440.000₫
Mô tả
  • Siêu thuốc Như Ý sẽ tự động sắc thuốc trong khoảng từ 02 - 03 giờ tùy theo lượng nước và thuốc. Đèn báo sẽ chuyển tín hiệu sang đèn vàng báo hiệu thuốc đã sắc xong và lượng nước còn lại trong ấm khoảng 200 - 250ml (01 chén) là đạt tiêu chuẩn. Sau khi thuốc đã sắc xong, bạn nên dùng lúc thuốc còn nóng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  • Siêu sắc thuốc Như Ý NY-T26Siêu sắc thuốc tự động Như Ý NY-T26 có vỏ bình được làm hoàn toàn bằng thủy tinh chịu được nhiệt độ cao nên hoàn toàn vệ sinh và thuốc sắc ra không bị lẫn các tạp chất như: sắt, chì khi nấu bằng các loại siêu thuốc bằng gốm sứ khác. Bên cạnh đó, việc mâm nhiệt được làm bằng inox 304 không gỉ sét, chống ăn mòn giúp thuốc không bị thay đổi mùi vị và chất lượng sau khi sắc xong.
  • Siêu sắc thuốc tự động Như Ý NY-T26Tay cầm của ấm sắc thuốc Bắc Như Ý NY-T26 được làm bằng nhựa cách nhiệt giúp bạn dễ dàng rót thuốc sau khi sắc xong. Bộ phận nắp đậy được thiết kế dạng rãnh nước sẽ lọc sạch cặn sau khi sắc xong giúp bạn tiện lợi hơn trong việc lọc thuốc và tiết kiệm thêm nhiều thời gian quý báu.
  • Siêu sắc thuốc điện tự động Như Ý NY-T26 được thiết kế với 2 chế độ nấu: nhanh để nấu thuốc và nấu chậm để hâm thuốc giúp bạn linh hoạt hơn để sắp xếp việc sắc thuốc mà không làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Dây điện có thể tháo rời giúp bạn có thể di chuyển siêu thuốc dễ dàng lúc vệ sinh, lúc sắc thuốc xong hoặc thay thế dây điện khi bị hư hỏng.
  • Siêu sắc thuốc điện Như Ý NY-T26Siêu sắc thuốc Như Ý NY-T26 có dung tích 2.6 lít phù hợp với các loại thuốc nam, thuốc bắc thông dụng trên thị trường. Với công suất 450W giúp bạn rút ngắn thời gian sắc thuốc xuống còn 2 đến 3 giờ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thuốc sắc ra.
  • Siêu sắc thuốc điện tự động Như Ý NY-T26Bên cạnh đó ngoài công dụng sắc các loại thuốc, Như Ý NY-T26 còn có thể sử dụng để nấu các loại nấm linh chi, trà xanh, nước mát hoặc nấu nước sôi như bình đun siêu tốc. Việc sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau giúp bạn linh hoạt hơn trong cuộc sống và tiết kiệm nhiều tiền bạc hơn.
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x