Robot Hút bụi Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900)

Mã sản phẩm: DN55 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: DEEBOT
Tình trạng: Còn hàng
4.999.000₫ Giá thị trường: 7.900.000₫ Tiết kiệm: 2.901.000₫
Mô tả
  • Ecovacs Deebot DN55 (Ozmo 900) sở hữu công nghệ Smart Navi 3.0. Được hỗ trợ điều hướng laser. Công nghệ cảm biến này được ứng dụng trong các dòng robot hút bụi đời mới. Đạt hiệu suất bao phủ mặt sàn cực cao tới 99%. Bản đồ trực quan của toàn bộ ngôi nhà được robot tái tạo nhờ con mắt laser trên đỉnh robot. Từ đó robot xử lý thông tin để lập lộ trình di chuyển nhanh và hợp lý nhất.
  • Cách di chuyển của robot Ecovacs Deebot DN55 được tính toán vô cùng chính xác nhờ bộ ba vi xử lý cực thông minh. Công nghệ tiên tiến được tối ưu hóa để đảm bảo robot không bỏ sót bất kì vị trí nào. Đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ toàn diện và có hệ thống.
  • Robot hút bụi Ecovacs DEEBOT DN55 có thể tự động ngưng phun nước khi vô tình mắc kẹt hoặc khi quay về sạc pin. Nhờ đó không còn hiện tượng bị rò rỉ nước gây hỏng sàn nhà như các robot đời cũ.
  • ECOVACS DEEBOT DN55 tích hợp tính năng tạo tường ảo trên app điện thoại. Bạn chỉ cần khoanh vùng trên bản đồ đã được robot thiết lập. Các tia hồng ngoại sẽ được phát ra để ngăn không cho robot đi vào khu vực bạn đã vẽ. Như vậy bạn có thể hạn chế vùng robot được phép dọn dẹp chỉ bằng vài thao tác nhỏ trên smartphone của mình.
  • Robot hút bụi Ecovacs DN55 được trang bị Pin 2600mAh. Dung lượng khá lớn giúp tăng cường thời gian hoạt động liên tục của robot. Với lượng pin kể trên, robot có thể đáp ứng dọn dẹp trên diện tích rộng 150m2.
  • Với công nghệ thông minh, Deebot DN55 luôn tự xác định được khi sắp hết nhiên liệu để tự động trở về đế sạc. Sau khi sạc đầy, robot sẽ quay lại vị trí cũ để hoàn thiện công việc đang làm dở trước đó.
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x