Máy sấy quần áo Heatpump Samsung DV90M5200QW/SV

Mã sản phẩm: DV90M5200QW/SV Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Samsung
Tình trạng: Còn hàng
14.990.000₫ Giá thị trường: 19.990.000₫ Tiết kiệm: 5.000.000₫
Mô tả
  • Máy sấy quần áo Heatpump Samsung DV90M5200QW/SV sấy khô nhanh, có thể mặc liền trong 35 phút rất tiện lợi.
  • Tính năng Wrinkle Prevent giúp giảm nhăn quần áo. 
  • Máy sấy quần áo phù hợp cho gia đình đông người với khối lượng sấy lên đến 9kg.
  • Tiết kiệm điện tối ưu, sấy nhanh cùng công nghệ Heatpump.
  • Tiết kiệm điện, vận hành êm ái với công nghệ Inverter.
  • Sấy khô quần áo hiệu quả với công nghệ Optimal Dry.
  • Công nghệ sấy ngưng tụ hơi nóng tránh bỏng, bảo vệ an toàn cho trẻ em trong gia đình.
  • Với khối lượng sấy lên đến 9kg, máy rất phù hợp với những gia đình có 5 - 7 thành viên sử dụng. Máy giúp sấy khô nhanh quần áo mà không cần đem phơi, giúp tiết kiệm thời gian, bảo vệ quần áo lâu bền hơn, đặc biệt là khi dùng trong những ngày mưa gió ẩm thấp.

Sấy khô nhanh trong vòng 35 phút

Với tính năng sấy khô Quick Dry, giờ đây bạn có thể nhanh chóng sấy khô quần áo chỉ trong 35 phút, mang đến cho gia đình bạn những bộ áo quần khô ráo sau khi sấy xong là mặc được liền mà không cần phải phơi ngoài trời.

Công nghệ sấy cảm biến Optimal Dry sấy khô quần áo hiệu quả

Công nghệ sấy cảm biến Optimal Dry với 3 cảm biến: Nhiệt độ, độ ẩm và trao đổi nhiệt, máy sấy quần áo Samsung giúp tối ưu chu trình sấy và bảo vệ sợi vải.

Máy sẽ tự động tối ưu thời gian và nhiệt độ cần thiết cho một chu kỳ sấy, giúp từng sợi vải được làm khô hoàn toàn mà không bị hư hỏng. Cảm biến độ ẩm bảo vệ tối ưu quần áo khỏi những hư hại do nhiệt, đồng thời tiết kiệm điện hơn.

Tính năng Wrinkle Prevent giảm nhăn cho quần áo sau khi sấy

Tính năng này sẽ giúp chống nhăn trong trường hợp người dùng không kịp thời lấy quần áo sau chu trình sấy, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian không cần là ủi lại quần áo nữa.

Tiết kiệm điện với công nghệ sấy Heatpump

Công nghệ Heatpump trên máy sấy quần áo bơm nhiệt Samsung sử dụng chất làm lạnh thay cho điện trở, nhanh chóng làm nóng luồng không khí, giúp bạn sấy khô từng sợi vải và tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng máy thông thường khác.

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện, vận hành ổn định

Máy sấy quần áo Samsung với công nghệ Inverter hiện đại mang đến khả năng vận hành cực kì ổn định, tiết kiệm điện tối ưu, giảm bớt đi chi phí tiền điện hàng tháng cho gia đình bạn.

Tính năng Mixed Load Bell báo hiệu đã có quần áo khô khi sấy tổng hợp

Nếu như bạn sấy nhiều loại quần áo cùng lúc với nhau thì tính năng này sẽ hỗ trợ báo hiệu khi có quần áo đã khô trong lồng giặt trong trường hợp sấy tổng hợp, bạn có thể lấy ra trước để sử dụng.

Tránh bỏng, bảo vệ an toàn cho gia đình có trẻ em với công nghệ sấy ngưng tụ hơi nóng

Chiếc máy sấy bơm nhiệt Heatpump này làm hơi nóng trong quá trình sấy được ngưng tụ thành nước và giữ lại trong bình chứa mà không phải sử dụng ống thông hơi để thoát hơi nóng ra ngoài, từ đó góp phần tiết kiệm không gian, bảo vệ an toàn cho trẻ em không bị bỏng do hơi nóng từ máy thoát ra ngoài.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x