Máy Sấy Hoa Quả Và Thực Phẩm WMF KitchenMinis, 5 Tầng Sấy

Mã sản phẩm: KitchenMinis Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: WMF
Tình trạng: Còn hàng
3.100.000₫ Giá thị trường: 3.500.000₫ Tiết kiệm: 400.000₫
Mô tả

HÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Thương hiệu: WMF

- Số seri: 04.1525.0011

- Màu: Bạc

- Trọng lượng sản phẩm: 3,45 kg

- Kích thước sản phẩm: 27,7 x 18,8 x 20,4 cm

- Công suất: 250 watt

- Nhiệt độ: 30 - 70 độ C

- Có chế độ hẹn giờ: 24 giờ

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

- Dòng không khí nóng được phân toả đều trên các tầng sấy cho bạn thành quả sấy như ý. Nhiệt độ sấy có thể điều chỉnh từ 30 đến 70 độ C với chức năng tắt tự động sau khi hết thời gian hẹn giờ và chức năng báo hết thời gian sấy (có thể tắt nếu không muốn).

Màn hình điển tử LCD hiển thị nhiệt độ và thời gian sấy còn lại. Vỏ máy làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 độc quyền WMF. Máy có 5 tầng sấy từ chất liệu Tritan, bền đẹp và an toàn cho thực phẩm.

- Đi kèm với máy còn có 1 khuôn silicon dùng để sấy các thanh ngũ cốc, hoặc bánh cùng với 2 hộp đựng đồ sấy mang theo ra bên ngoài với 2 kích thước khác nhau.

- Thiết kế đẹp – Hiệu năng cao – Hoạt động bền bỉ là ba yếu tố được khách hàng đánh giá khi nhắc về sản phẩm.

- Với kích thước nhỏ gọn phần máy được làm bằng chất liệu thép không gỉ Cromargan cao cáp kết hợp 5 tầng sấy Tritan không chứa BPA, chiếc máy say thực phẩm WMF sẽ tô điểm thêm cho không gian bếp nhà bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích.

- Vỏ máy làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp Cromargan 18/10 độc quyền WMF. Máy có 5 tầng sấy từ chất liệu Tritan, bền đẹp và an toàn cho thực phẩm.

- Máy có thể sấy hoa quả, các loại rau, nấm hương, thịt…. với kết quả thành phẩm chất lượng cao do dòng không khí nóng được phan tỏa đều trên các tầng sấy cùng việc bạn có thể điều chỉnh tùy ý nhiệt độ từ 30 đến 70 độ C với chức năng tự tắt sau khi hết thời gian hẹn giờ.

Đi kèm với máy còn có 1 khuôn silicon dùng để sấy các thanh ngũ cốc, hoặc bánh cùng với 2 hộp đựng đồ sấy mang theo ra bên ngoài với 2 kích thước khác nhau.

Tự làm đồ ăn nhẹ và hoa quả sấy tốt cho sức khỏe - và mang chúng theo bạn: Trái cây sấy khô, thảo mộc, khoai tây chiên, thịt bò có thể tự làm tại nhà. Máy sấy hoa quả và thực phẩm WMF KitchenMinis cực kỳ tiết kiệm không gian và tiết kiệm thời gian; chỉ cần cho hoa quả vào máy, sáng hôm sau bạn đã có những món ngon nhỏ để mang theo khi làm việc hoặc cho trẻ em như một bữa ăn nhẹ.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x