Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

Mã sản phẩm: Solo01 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Melitta
Tình trạng: Còn hàng
17.600.000₫ Giá thị trường: 18.900.000₫ Tiết kiệm: 1.300.000₫
Mô tả

Công nghệ thưởng thức cà phê độc đáo – Hệ thống chiết xuất Aroma (A.E.S)

Máy pha cà phê espresso Caffeo Solo được bổ sung tính năng Pre-Brewing giúp trải nghiệm hương vị cafe tốt nhất: Cà phê sau khi xay được ủ trước khi bắt đầu chiết xuất để chiết xuất hoàn toàn hương vị nguyên chất bên trong. Barista có thể có thể điều chỉnh nhiệt độ xay và độ đậm nhạt của cafe chỉ trong 3 bước để có được trải nghiệm cà phê hoàn hảo.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo - 1

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo

Hệ thống điều khiển thông minh

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo cho phép cài lượng, hương vị và nhiệt độ của cà phê để phù hợp với sở thích của mỗi người. Việc cài đặt vô cùng đơn giản với núm xoay, nút bấm cơ và màn hình đèn LED hiển thị rõ ràng, bất kỳ ai cũng có thể tự pha cà phê cho mình.

3 chế độ điều chỉnh độ đậm nhạt của cà phê

Ba chế độ điều chỉnh độ đậm nhạt của cà phê, việc điều chỉnh độ đậm nhạt sẽ được điều khoản qua nút như trong hình, có 3 chế độ đậm nhạt do các bạn tùy chỉnh. Nút xoay bên tay trái sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng nước nhiều hay ít. Các bạn thấy đó máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo rất dễ dàng vận hành.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo - 2

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo - 3

3 chế độ điều chỉnh cỡ xay cà phê

Có 3 chế độ điều chỉnh mịn và thô của hạt, phù hợp với nhu cầu thưởng thức cà phê khác nhau. Bột cà phê càng mịn thì tách espresso càng đậm và ngược lại.

Chế độ tách đôi

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo có thể đồng thời chiết xuất được 2 tách espresso cùng lúc với chỉ một nút nhấn.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo - 4

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo - 7

Điều chỉnh vòi cà phê

Vòi chiết xuất cà phê của máy Melitta Caffeo Solo có thể điều chỉnh độ cao tối đa 135mm, thuận tiện cho việc sử dụng tách hoặc cốc thủy tinh trong quá trình chiết xuất.

Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng

Bộ phận nén dễ dàng tháo rời và vệ sinh bằng nước, giúp barista tiết kiệm thời gian vệ sinh máy sau khi sử dụng. Bộ phận máy bên trong cho phép vệ sinh dễ dàng bằng vải mềm. Ngoài ra thiết bị sẽ tự động báo nếu cần vệ sinh hay bảo dưỡng.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Solo - 6

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x