Máy lọc nước RO A.O Smith K400

Mã sản phẩm: K400 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: RO
Tình trạng: Còn hàng
15.390.000₫ Giá thị trường: 19.990.000₫ Tiết kiệm: 4.600.000₫
Mô tả

Công nghệ RFID - An tâm 100% lõi lọc chính hãng

Lõi lọc chính là linh hồn của máy lọc nước, yếu tố quyết định chất lượng nguồn nước tốt, nước sạch ra từ máy. Những lõi lọc kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thương hiệu hoặc không được cải tiến thường xuyên sẽ là dẫn đến những nguy hại nhiều hơn cho sức khỏe và làm hệ thống lọc hoàn toàn trở nên không có tác dụng. Trong khi đó, người dân vẫn cho rằng nguồn nước ra từ máy lọc (lõi lọc kém chất lượng) đủ an toàn và tiếp tục sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Trên thị trường có rất nhiều dòng lõi lọc sản xuất tràn lan, làm nhái, sao chép tinh vi mà khi đơn thuần chỉ nhìn tem, mác, logo không thể phân biệt thật giả. 

Thấu hiểu nỗi lo trăn trở, mất niềm tin của khách hàng, thương hiệu AO Smith với nhà phân phối chính hãng Điện máy Sakura trân trọng giới thiệu sản phẩm kế thừa tinh hoa và phát triển công nghệ bậc nhất K400. Dòng máy lọc nước được trang bị công nghệ nhận dạng lõi lọc chính hãng RFID.

Công nghệ hàng đầu trên thế giới này lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, từng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp sản xuất lớn thế giới. Con chip điện tử của máy lọc nước K400 gắn vào thẻ RFID từng lõi lọc, điều này giúp thiết bị có thể phát hiện lõi lọc chính hãng của AO Smith hay không.

Lõi lọc thế hệ mới In-Line - Chống rò rỉ, dễ dàng bảo dưỡng

Ở các máy nước kém chất lượng, rò rỉ nước là hiện tượng khá phổ biến, gây ra khó chịu và sự phiền phức cho người sử dụng. Máy lọc nước AO Smith K400 trang bị hệ thống lõi lọc công nghệ In-line. Các cút nối cắm trong hệ thống đảm bảo chịu được áp lực nước cao. Giúp chống rò rỉ nước trong quá trình vận hành, đặc biệt việc tháo lắp thay thể tại nhà cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn không cần nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật viên, chuyên viên sửa chữa, bảo dưỡng. Vật liệu làm lõi lọc in-line của Ao Smith đều đạt chuẩn chất lượng cao, được kiểm duyệt sẽ cho nguồn nước tinh khiết, an toàn sức khỏe.

Màng lọc RO - Side Stream tính năng đột phá 

Máy lọc nước Ao Smith k400 với màng lọc RO-Side Stream điển hình sở hữu những tính năng vượt trội,  giúp giảm được lượng nước thải trong quá trình lọc, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình lên đến 3 năm, cao hơn 1.5 lần so với máy lọc nước thông thường trên thị trường. Đặc biệt, lõi lọc RO-Side Stream có thể loại bỏ đến 99% những tạp chất trong nước.

Với công suất gấp 8 lần so với máy lọc nước RO thông thường, máy lọc nước Ao Smith K400 thích hợp với mọi nhu cầu sử dụng, đáp ứng đủ nguồn nước tinh khiết cho gia đình..

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x