Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W

Mã sản phẩm: DW-D12A-W Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Sharp
Tình trạng: Còn hàng
5.150.000₫ Giá thị trường: 5.990.000₫ Tiết kiệm: 840.000₫
Mô tả
  • Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi công ty Sharp Việt Nam. Máy hoạt động hoàn toàn tự động với chức năng chính là duy trì độ ẩm trong phòng ở mức tối ưu, ngoài ra nó còn được tích hợp thêm khả năng tạo Ion lọc khí khử khuẩn. Sharp DW-D12A-W sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với máy nén, không sử dụng CFC giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho người sử dụng, sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.
  • Sự sang trọng về mặt thiết kế là một điểm cộng của máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W. Sản phẩm được thiết kế nguyên khối hiện đại và chắc chắn, hệ thống điều khiển điện tử với màn hình hiển thị giá trị độ ẩm cài đặt và độ ẩm thực tế trong phòng, chế độ hẹn giờ chạy cũng như các chương trình, tốc độ của quạt gió, đảo gió tự động. Các bánh xe duy chuyển giúp tăng tính cơ động. Bình chứa nước thải dung tích lớn 4.0 lít sẽ giảm thiểu được thời gian phải đi đổ khay nước đầy.
  • Máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W có công suất thiết kế hút được 12lít/ngày, sử dụng phù hợp cho các phòng có diệt tích dưới 20m2. Máy chay rất êm và an toàn nên có thể sử dụng cho hầu hết các loại phòng kể cả phòng ngủ và phòng em bé. Nó hoạt động dựa trên hệ thống cảm biến độ ẩm rất chính xác. Cảm biến ẩm điện tử sẽ được gắn ở cửa hút gió của máy để đo lường độ ẩm thực tế trong phòng. Khi mức độ ẩm cao hơn mức cài đặt máy sẽ tự động chạy, khi độ ẩm hạ máy sẽ tự động dừng chạy. Khay nước đầy máy sẽ tự động ngừng chạy và báo đèn.
  • Về nguyên lý hoạt động, máy hút ẩm Sharp DW-D12A-W sử dụng công nghệ hút ẩm dạng ngưng tụ lạnh với máy nén lạnh(Block) giống tủ lạnh hoặc điều hòa nhiệt độ. Máy nén lạnh sẽ làm giảm nhiệt độ của dàn lạnh xuống mức điểm sương. Luồng không khí ẩm trong phòng sẽ được quạt gió hút qua hệ thống lọc khí vào giàn lạnh, tại đây hơi ẩm gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ lại thành nước chảy xuống bình chứa. Luồng khí khô tiếp tục được quạt gió đẩy qua dàn nóng và thổi ra ngoài.
  •  

 

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x