Máy ép trái cây Panasonic MJ-SJ01WRA

Mã sản phẩm: MJ-SJ01WRA Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng

Mùa hè nóng nực, những ly nước ép trái cây giúp giải nhiệt, xoa tan được cái nóng nóng của thời tiết. Với chiếc máy ép trái cây Panasonic MJ-SJ01WRA, những ly nước ép hoa quả thơm ngon, đầy dinh dưỡng luôn sẵn sàng phục vụ bạn và những thành viên trong gia đình vừa rẻ, vừa đảm bảo vệ sinh. 

2.275.000₫ Giá thị trường: 3.125.000₫ Tiết kiệm: 850.000₫
Mô tả
  • Máy ép trái cây Panasonic MJ-SJ01WRA với thiết kế hiện đại dễ sử dụng phù hợp với nhiều đối tượng. Sử dụng máy rất đơn giản, bạn chỉ cần lắp cho đúng khớp ren, sau đó cho trái cây vào phễu và từ từ nhấn ống ép. Phần nước sẽ chảy vào ly chứa nước để bạn có thể trực tiếp thưởng thức nước trái cây hoàn toàn nguyên chất.
  • Bạn chỉ cần khởi động thông qua núm vặn đơn giản được thiết kế ở trên thân máy.
  • Máy được trang bị cốc chứa nước ép dung tích 1,5 lít giúp bạn ép được nhiều hoa quả hơn, có thể thực hiện liên tục. Lưới lọc và dao bằng thép không gỉ giúp nước ép đầu ra mềm, mịn không bị dính nhiều cặn bã, làm mất độ ngon của nước ép trái cây.
  • Máy hoạt động với công suất mạnh mẽ, 800W giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng ép được trái cây ngon mà không mất nhiều thời gian và công sức.
  • Vòi rót thiết kế chống nhỏ giọt, có thể xoay 120 độ, thuận tiện cho người dùng khi cần rót nước ép vào nhiều ly, chống tràn ra bàn.
  • Nắp trong suốt bằng nhựa kháng vỡ, giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong khi máy đang hoạt động. Các bộ phận của máy có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x