-
- Tổng tiền thanh toán:
Máy ép trái cây BIOCHEF 666 hoạt động êm ái (tốc độ 40 vòng/phút) với công suất chỉ 250W nhưng đem lại hiệu quả sử dụng vô cùng lớn. Đây là dòng máy ép chậm sử dụng công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho ra lượng nước ép nhiều hơn, mịn hơn, giữ nguyên hương vị của trái cây. Máy dành cho gia đình hoặc cửa hàng kinh doanh nước ép nhỏ lẻ với khả năng tạo ra nước ép rau, củ, quả mà không cần tốn thời gian.
Với công nghệ bảo vệ Enzyme (EPT), trục vít sẽ từ từ nghiền nát, bóp và dùng lực ép để tối đa hóa sản lượng nước trái cây. Quá trình này giảm thiểu sự tiếp xúc của thực phẩm sống với nhiệt hoặc ma sát và cung cấp một loại nước ép cao cấp với các emzyme và chất dinh dưỡng được giữ nguyên. Trục vít khỏe, cho phép ép các loại rau xanh như cần tây, cải xoăn... các loại quả: dứa, táo, bơ hay các loại củ quả cứng như cà rốt. Từ cùng một lượng nguyên liệu như nhau nhưng máy BioChef có thể tạo ra một lượng sản phẩm lớn hơn hẳn các dòng máy khác, giúp bạn có thể tiết kiệm trong thời gian.
Ống dẫn hoa quả rộng hơn tất cả các dòng máy ép trên thị trường với kích thước: 8cm x 8cm. Bạn chỉ cần đặt trái cây vào ống và nắp sẽ tự đưa nguyên liệu vào. Bạn không cần chuẩn bị, cắt nhỏ rau quả nên thời gian ép sẽ nhanh hơn. Bàn chải hỗ trợ đi kèm giúp làm sạch và vệ sinh lưới ép đơn giản, nhanh chóng hơn.
Nước ép từ máy ép BioChef có thể được giữ, làm lạnh trong tối đa 48 giờ mà không có nguy cơ bị oxy hóa hoặc hư hỏng. Đây là một công nghệ vượt bậc so với các dòng máy ép trái cây ly tâm. Với 3 lưới ép: lưới ép lỗ nhỏ, lưới ép sinh tố, lưới làm kem, bạn có thể tùy chọn với từng loại trái cây khác nhau. Nếu bạn muốn thưởng thức ly nước ép nguyên chất hoàn toàn không còn bã thì BioChef đã được trang bị thêm 1 lưới lọc nước ép, giữ lại toàn bộ chất xơ không cần thiết. Bã ép kiệt, bạn có thể tận dụng làm súp hoặc nấu cháo cho bé cũng rất tiện dụng.