Máy Đánh Trứng Bosch MFQ40303 500W

Mã sản phẩm: MFQ40303 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Bosch
Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫ Giá thị trường: 2.100.000₫ Tiết kiệm: 300.000₫
Mô tả

Máy trộn cầm tay màu đỏ đậm với máy đánh trứng sáng tạo

Đơn giản chỉ cần nhào bột, kem khuấy, và nhiều hơn nữa

- Làm bánh thậm chí còn dễ dàng hơn bây giờ! Bột mịn, kem ngon hoặc kem đánh bông có thể đạt được tối ưu với động cơ 500 watt.

- Ánh sáng và yên tĩnh. Nấu và nướng thoải mái hơn.

- Thiết bị rất yên tĩnh và rất nhẹ trong tay.

- Với màu sắc tươi vui hơn nữa trong nhà bếp.

- Thiết kế hiện đại cho sự sáng tạo hơn. Chọn từ màu sắc vui vẻ yêu thích của bạn và trải nghiệm nhiều niềm vui hơn trong nướng bánh.

- Nấu ăn và nướng thậm chí còn dễ dàng hơn bây giờ! Với động cơ 500 watt, kết quả tối ưu được lập trình sẵn. Bột mịn, kem lỏng hoặc kem thoáng mát, với sức mạnh bạn thành công trong các món ăn tuyệt vời. Nếu nó sẽ thực sự nhanh, chỉ cần nhấn thêm mức mô-men xoắn / turbo.

- Làm việc trong bếp mà không làm phiền người khác bằng tiếng ồn. Thiết bị rất yên tĩnh. Trọng lượng thấp, nó cũng dễ dàng và thoải mái trong tay.

Với màu sắc tươi vui hơn nữa trong nhà bếp

- Thiết kế hiện đại cho sự sáng tạo hơn nữa. Chọn từ màu sắc vui vẻ yêu thích của bạn và trải nghiệm nhiều niềm vui hơn trong nướng bánh.

Kem và kem nhanh hơn với chổi sáng tạo

- Cây chổi Fine Creamer sáng tạo thổi không khí vào khối. Kết quả: nhiều bột và kem thoáng mát hơn, nhiều lòng trắng trứng và kem trong thời gian ít hơn. Nhanh chóng một cây chổi khác trong tầm tay - mà không cần rửa ở giữa. Với hai cặp bàn chải inox, một sự thay đổi nhanh chóng là rất dễ dàng.

Kết nối thực tế cho máy trộn chân hoặc máy hủy tài liệu chung

- Đối với nhiều khả năng hơn trong nhà bếp. Theo yêu cầu, phụ kiện đặc biệt Mixfoot hoặc máy hủy tài liệu phổ thông có thể dễ dàng gắn vào máy trộn cầm tay.

Dễ dàng vệ sinh và thoải mái ngay cả sau khi sử dụng

- Không làm sạch phức tạp! Mixfuß dễ dàng gỡ bỏ bằng cơ chế Eject. Cáp chỉ đơn giản là lên vết thương nhờ vào clip cáp. Nhà ở dễ chăm sóc dễ lau chùi và phụ kiện là máy rửa chén an toàn.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x