Máy cân mực tia xanh Makita SK209GDZ

Mã sản phẩm: SK209GDZ Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
19.519.000₫ Giá thị trường: 22.599.000₫ Tiết kiệm: 3.080.000₫
Mô tả

Máy cân mực tia xanh Makita SK209GDZ là một sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành nghề xây dựng và thiết kế nội thất... hay được dùng để đánh dấu, căn chỉnh cho thẳng hàng giúp việc lót sàn trở nên đơn giản hơn, hiệu quả hơn, chính xác hơn. Thuộc dòng sản phẩm chính hãng Makita nên máy có chất lượng tốt và độ bền vượt trội.

Thông tin sản phẩm:
Công việc đo lường và xác định vị trí chính xác đòi hỏi nhiều công sức và sự tỉ mỉ, với chiếc máy cân mực tia xanh SK209GDZ mọi việc sẽ được giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức nhiều lần. Máy có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực mang đến sự hỗ trợ đắc lực mà không một dụng cụ, máy móc nào thay thế được.
Ưu điểm:
Hiện đại với độ chính xác cao
Makita SK209GDZ với nhiều tùy chọn năng lượng laser đa năng này giải quyết nhiều vấn đề về công việc, bằng cách tạo ra 2 đường thẳng đứng và 1 đường ngang dễ nhìn thấy màu xanh lá cây 3 lựa chọn độ sáng chế độ: (Xung liên tục) chế độ sinh thái, chế độ thông thường, chế độ sáng (Hệ thống chuyển mạch vòng lặp) máy thu Laser với khoảng cách 1-20 mét
Được trang bị pin Li-ion CXT / bộ điều hợp USB Giắc cắm DC cho phép cấp điện từ pin LXT bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi USB ADP05 và cáp nguồn điện. Chức năng bộ nhớ chế độ: Khi nguồn được BẬT, chế độ chùm tia laser sẽ giống như khi nó được TẮT lần cuối Tay cầm lớn Xây dựng chống sốc.  Các biện pháp bảo vệ ESD (tĩnh điện): Mức 4 (IEC61000-4-2) SK209GD: Đường ngang → 2 đường thẳng đứng → 2 đường dọc / đường ngang (Hệ thống chuyển mạch vòng lặp)
Đa năng, nhiều ứng dụng:
Là chiếc máy có nhiều công dụng và sử dụng rộng rãi tại các quốc gia phát triển, thi công cơ điện: đi dây, máng cáp, công tắc, ổ cắm, lắp đèn, ống dẫn nước, lắp điều hòa nhiệt độ, trang trí nội thất: ốp tường, chạy chỉ, sơn nước, lắp tranh, màn cửa, đèn, khảo sát: giám sát thi công, đo đạc, xây dựng nhà tiền chế: dựng cột, gióng thẳng hàng, đo, điều khiển... 
Tất cả các công việc cần sự đo lường chính xác với độ chính xác cao, căn chỉnh thẳng hàng trong thời gian ngắn đều có thể sử dụng máy như một công cụ không thể thiếu.
Chất lượng và bền bỉ:
Thiết kế chống bụi và nhỏ giọt Có thể chọn chế độ phát xạ chùm tia bằng công tắc chọn đường truyền trên bảng vận hành, máy chính hãng Makita được sản xuất bằng quy trình công nghệ hiện đại với vật liêu nhập khẩu cao cấp cho độ bền và độ chính xác cao hơn.
Để tăng tuổi thọ của máy khách hàng cần chú ý hạn chế va chạm mạnh khi sử dụng hay trong quá trình vận chuyển, lau chùi bụi bẩn trước và sau mỗi lần sử dụng.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x