MÁY MAY 1 KIM ĐIỆN TỬ DDL-9000B

Mã sản phẩm: DDL-9000B Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
18.490.000₫ Giá thị trường: 20.490.000₫ Tiết kiệm: 2.000.000₫
Mô tả

Dòng máy DDL-9000BMS/X73199, với chức năng kẹp chỉ và cắt chỉ ngắn ngoài ra bộ nâng chân vịt được nắp bên ngoài đầu máy, giúp việc bảo trì, sửa chữa được thuận tiện hơn.

Công nghệ tiết kiệm điện năng:

Máy sử dụng mô tơ servo với công nghệ tiết kiệm năng lượng giúp giảm điện năng tiêu thụ. Mô tơ được gắn theo hệ thống liền trục để truyền năng lượng trực tiếp vào máy, vì thế tăng lượng tiết kiệm điện, đáp ứng nhanh hơn, khởi động nhanh hơn, tăng độ chính xác của vị trí dừng kim và lực đâm xuyên vào vải.

Công nghệ đầu khô:

Điểm mạnh của công nghệ đầu khô giúp ngăn ngừa vết dầu loang trên sản phẩm may. Dầu loang chủ yếu là từ thân máy ở khu vục trụ kim. Máy bán khô không sử dụng dầu bôi trơn khu vực này. Máy khô hoàn toàn còn an toan hơn bởi khu vực này và ổ đều không cần dầu bôi trơn.

Thiết kế cải thiện tiếng ồn:

Một trong những vấn đề muôn thửơ của xí nghiệp may là cải thiện môi trường làm việc mà một trong những nhân tố đó là tiếng ồn trong xí nghiệp. Tiếng ồn chủ yếu là từ bộ lại mũi, bộ gạt chỉ và bộ nâng chân vịt tự động thì các bộ phận này được thiết kế lại nhằm giảm tiếng ồn, giúp giảm độ mệt mỏi cho công nhân.

Cơ cấu cắt chỉ:

Tốc độ cắt chỉ được nâng lên hơn 2 lần so với máy may công nghiệp cùng loại, khoảng thời gian từ lúc cắt chỉ tại cuối đường may cho đến lúc bắt đầu may được giảm, vì thế tăng nhịp điệu làm việc.

Chức năng hỗ trợ sản xuất:

Có 2 loại màn hình vận hành, CP-18A và CP-180A.

– Chức năng quản lý đầu ra

– Chế độ theo dõi độ vận hành của máy

– Chức năng đếm chỉ suốt

Nên sử dụng CP-180A khi dùng DDL-9000B cho các công đoạn khó.

Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x