Lò vi sóng Electrolux EMM20K18GWI

Mã sản phẩm: EMM20K18GWI Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Electrolux
Tình trạng: Còn hàng

Thông tin cơ bản

+ Dung tích: 20L.

+ Công suất: 800 W.

+ Bảng điều khiển: Nút vặn, dễ sử dụng.

+ Chất liệu: Thép phủ sơn.

+ Công nghệ Inverter: Không.

+ Chức năng chính: Hâm nóng, nấu, rã đông, chế biến các món ăn tiện dụng.

1.340.000₫ Giá thị trường: 2.500.000₫ Tiết kiệm: 1.160.000₫
Mô tả

Lò vi sóng Electrolux EMM20K18GWI dung tích 20 lít, thích hợp dùng trong gia đình 2 – 3 người. Có chức năng nấu, hâm nóng, rã đông đa dạng, tiện lợi. Đi kèm vòng xoay, đĩa thủy tinh, giá nướng tiện dụng phục vụ nhu cầu nấu ăn hàng ngày của người tiêu dùng.

Lò vi sóng Electrolux EMM20K18GWI

Mô tả chi tiết sản phẩm

Lò vi sóng Electrolux EMM20K18GWI sở hữu thiết kế âm tủ sang trọng, tinh tế, phù hợp lắp đặt trong mọi không gian nhà bếp. Với dung tích khoang lò lớn, lò cho phép bạn chế biến được nhiều loại thực phẩm khác nhau trong thời gian ngắn. Dễ dàng chọn lựa các chương trình nấu thông qua núm vặn và màn hình điện tử hiển thị thông minh. Núm vặn lớn giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ và thiết lập thời gian nấu.

Electrolux EMM20K18GWI

Thông tin thương hiệu

Electrolux được thành lập năm 1918, có trụ sở chính tại Stockholm, Thụy Điển. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Electrolux là một trong những thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành hàng gia dụng và công nghiệp, mỗi năm bán hơn 40 triệu sản phẩm cho người tiêu dùng ở khắp 150 quốc gia trên thế giới. Mục tiêu của công ty là thiết kế, cải tiến liên tục để đáp ứng những nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Electrolux tự hào cung cấp những sản phẩm làm vơi đi gánh nặng của công việc nhà để con người có thêm thời gian cho những nỗ lực sáng tạo hơn.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x