GIẤY IN DOUBLE A A4 70GSM THÙNG 5 RAM (2500 TỜ)

Mã sản phẩm: AA4 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
260.000₫ Giá thị trường: 320.000₫ Tiết kiệm: 60.000₫
Mô tả

Giấy in Double A A4 70gsm thùng 5 ram (2500 tờ) là lựa chọn tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho văn phòng của bạn. Đây là loại giấy in chất lượng cao xuất xứ từ Thái Lan được ưa chuộng hiện nay. Giấy in Double A  với độ trắng, bền dai đúng tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường.

Nhãn hiệu giấy phổ biến trong in ấn

Giấy in Double A A4 là nhãn hiệu giấy được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia in ấn. Loại giấy này được dùng nhiều trong hoạt động in tài liệu hội họp, học tập, đơn từ, hợp đồng. Bạn cũng có thể sử dụng để vẽ sơ đồ hoặc phác thảo các thiết kế một cách tiện lợi.

Khổ giấy in A4, định lượng 70gsm

Giấy in Double A thiết kế khổ A4 thích hợp với các dòng máy in và máy photocopy hỗ trợ khổ giấy A4. Sản phẩm giấy có định lượng giấy 70gsm, bền dai sẽ hạn chế tối đa tình trạng kẹt giấy. Đặc biệt, đóng gói sản phẩm dạng thùng 5Ram (2500 tờ) đáp ứng nhu cầu in số lượng lớn và tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn.

Giấy in Double A là lựa chọn tốt nhất

Giấy in Double A là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, không chứa độc tố hay mùi khó chịu. Giấy inDouble A chất lượng cao, độ thấm mực tốt giúp bản in rõ nét và mang tính chuyên nghiệp trong công tác văn phòng.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x