Cây nước nóng lạnh FujiE WD1800C

Mã sản phẩm: WD1800C Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: FujiE
Tình trạng: Còn hàng
2.320.000₫ Giá thị trường: 2.600.000₫ Tiết kiệm: 280.000₫
Mô tả
  • Cây nước nóng lạnh là đồ dùng khá quen thuộc trong gia đình hay ngay tại các văn phòng... Cây nước nóng lạnh FujiE WD1800C tích hợp chức năng làm nóng nước và làm lạnh nước giúp bạn có thể sử dụng nước nóng để pha mì, pha sữa, pha trà hoặc cũng có thể dùng nước mát để giải nhiệt ngày hè. 
  • FujiE WD1800C có lớp vỏ bằng nhựa trắng sáng bóng, đẹp mắt. Phần trên cùng là vị trí đặt bình nước, tiếp theo phía trên thân máy là các nút lấy nước rất tiện lợi, vừa tầm với chiều cao người sử dụng. Cây nước nóng lạnh sử dụng nguồn điện 220V/50Hz, kích thước sản phẩm rất gọn gàng với ba chiều là 310mm x 300mm x 970mm sẽ không tốn nhiều diện tích, dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian như gia đình, văn phòng, trường học...
  • Máy uống nước nóng lạnh có công suất làm nóng 550W giúp làm nóng nước nhanh hơn 5 lít/giờ. Công suất làm lạnh 90W cùng công nghệ làm lạnh Block sẽ làm nhiệt độ nước giảm sâu xuống tới 5 độ C, thời gian làm lạnh 2 lít/giờ. Máy tự đun nước nóng và làm lạnh, bạn chỉ cần cắm điện và bật công tắc phía sau, máy sẽ tự động đun. Khi đủ nhiệt độ, máy sẽ tự động dừng.

3 vòi nước nóng/lạnh/thường tiện ích

Với những cây nước nóng lạnh 2 vòi, khi muốn sử dụng chế độ nước thường bạn phải tắt công tắc làm nước lạnh mới sử dụng được, điều này khiến người dùng cảm thấy bất tiện hơn. Nhưng với cây nước nóng lạnh FujiE WD1800C, 3 vòi nước: nóng/lạnh/thường đều được thiết kế riêng rẽ giúp lấy loại nước theo mong muốn dễ dàng hơn. 

Ngăn chứa đồ rộng rãi, tiện nghi

Cây nước nóng lạnh FujiE WD1800C thiết kế có ngăn chứa đồ rộng hơn các cây nước cùng loại, giúp bạn dễ dàng cất giữ các đồ dùng, thực phẩm. Phía dưới có ngăn chứa và có cửa đóng mở giúp bảo quản cốc chén khỏi bụi bẩn (không có khả năng làm mát).

Công nghệ Block giúp làm lạnh nhanh

Cây nước nóng lạnh Block giúp làm lạnh nhanh, nước lạnh sâu hơn các dòng cây nước làm lạnh điện tử. Tuy nhiên về giá thành sẽ cao hơn, nhưng về độ bền và độ an toàn cao hơn hẳn cây nước nóng lạnh điện tử.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x