Bộ sản phẩm chống rạn da cho mẹ sau khi sinh Mama Comfort Fito

Mã sản phẩm: MAMA CONFORT Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
990.000₫ Giá thị trường: 1.215.000₫ Tiết kiệm: 225.000₫
Mô tả

Ngăn ngừa vết rạn da – một công việc mặc dù tốn thời gian xử lý nhưng có hiệu quả hơn nhiều so với việc chiến đấu với các vết rạn đã xuất hiện. Để có kết quả tối ưu, bạn phải sử dụng một bộ công cụ, nuôi dưỡng, làm mềm và giữ ẩm cho da, tăng độ đàn hồi của nó và ngăn ngừa sự xuất hiện của vết rạn da. Các hoạt chất phức hợp của sản phẩm thúc đẩy việc sản xuất elastin và giữ lượng cần thiết của dịch nội bào.
Phức hợp thực vật phytocomplex không gây dị ứng và là thương hiệu mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên an toàn cho việc chăm sóc lâu dài của mẹ bầu trước và sau sinh .Bộ sản phẩm có sẵn bao gồm:
– Kem dưỡng Body  dưỡng ẩm tăng độ đàn hồi  (100 ml);
– Gel dưỡng  chống rạn da (175 ml);
– Gel chăm sóc da vùng ngực chống rạn ,nhão ngực sau sinh  (100 ml);
–  Gel tắm massage giúp thư giãn và giữ vệ sinh trong thời gian thai kì  (300 ml).

Dòng sản phẩm mỹ phẩm chuyên dụng dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú thương hiệu “Mama Com.fort” gần như không có mùi và thích hợp lý tưởng cho phụ nữ ngay cả trong giai đoạn nhạy cảm nhất của thai kỳ.

Các phức hợp vitamin tổng hợp và các thành phần hoạt chất từ thảo mộc được lựa chọn một cách kỹ lưỡng góp phần làm hài hoà các quá trình sinh học, giữ độ ẩm tự nhiên, độ đàn hồi của da và giúp da đối phó với tình trạng gia tăng tải trọng.

Các thử nghiệm lâm sàng đã chứng minh rằng các sản phẩm chống rạn da “Mama Comfort” trong vòng một tháng sẽ loại bỏ các vết rạn mới tới 90% và các vết rạn cũ tới 70%. Đây là những kết quả hết sức độc đáo và ấn tượng, đạt được nhờ thành phần phức hợp REGU-STRETCH – một công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế dựa trên các thực vật vùng núi cao.

Ngày nay các sản phẩm chống rạn da của nhãn hiệu Mama Comfort với hiệu quả vượt trội không có sự tương đồng trên toàn bộ thị trường Nga, và dòng mỹ phẩm Mama Comfort đang trở thành một thành tựu quan trọng vượt bậc trong sự phát triển của ngành mỹ phẩm nước Nga.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x