Bộ hâm nóng chân

Mã sản phẩm: B077S1PDND Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
460.000₫ Giá thị trường: 590.000₫ Tiết kiệm: 130.000₫
Mô tả

# Thông tin cơ bản:
- [Nung nóng ngay]: Không cần thiết lập bất cứ điều gì, nhấn nút nguồn ON / OFF sẽ tạo ra không khí nóng trong vòng 3 giây. Một bếp điện nhỏ hoạt động tích cực khi bạn muốn có sự ấm áp ngay sau đó, chẳng hạn như ngay lập tức sau khi thức dậy vào buổi sáng và về nhà.
- [An toàn] · Đáng tin cậy: Vì bảng điện tử nội bộ được trang bị một bộ ổn nhiệt để phát hiện sự đảo ngược và tăng nhiệt độ, nó sẽ tự động tắt khi nhiệt độ sử dụng quá cao. Và chức năng "rơi khỏi" cũng được gắn, ngay cả khi nó sụp đổ, lò sưởi ấm phổ biến nóng có thể tự tắt. Thiết bị sưởi ấm có thể được sử dụng an toàn ngay cả trong gia đình có trẻ em và vật nuôi.
- [kích thước nhỏ, tiết kiệm năng lượng Kể từ khi sống thiết kế nhỏ gọn, tất nhiên, phòng thay đồ và cửa trước, toilet, khít của nóng thiết bị sưởi ấm trong lò sưởi lớn không thể được đặt những nơi như nhà bếp. Bạn có thể tận hưởng thời gian thư giãn ấm áp bằng cách đặt nó trên đôi chân của bạn dễ dàng để làm mát. Về hóa đơn điện tiêu thụ, chỉ khoảng 17 yen mỗi giờ.
- 【Nơi sử dụng】 Máy sưởi ấm thời trang không có lựa chọn vị trí: Với máy sưởi 500 W, không chỉ bàn tay và bàn chân, mà còn cả phần cơ thể ấm. Máy hâm nóng quạt điện lý tưởng như một bàn chân sưởi ấm cho văn phòng và phòng học tập.
- [Chất liệu ổn định cao] Máy sưởi ấm điện thông qua thành phần gốm PTC ổn định nhất cho lưới tạo nhiệt. Bởi vì nó sử dụng nhựa ABS rất khó để đốt như một toàn thể, thiết kế an toàn được thực hiện từ bên trong vào bên ngoài.

# Thông tin chi tiết:

Bởi vì nó là nhanh chóng sưởi ấm, là nó ngay lập tức trên chuyển đổi "trên"!

Khi vào mùa đông lạnh, trong phòng khách, khi sưởi ấm được đưa vào, nó không thể chịu nổi mà không nóng, không lạnh, trừ khi bạn đi vào?
Ngoài ra, khi bạn ngồi trong nhà bếp hoặc phòng ngủ trong một thời gian dài và bạn cảm thấy lạnh ở chân, bạn có muốn một lò sưởi nhỏ trong trường hợp như vậy?

Một loại nhiệt nóng nhanh đã đi ra ngay bây giờ!

Vào mùa đông lạnh, ngay cả khi tôi mở lò sưởi trong nhà, tôi có thể xem TV, học tập, làm việc, bàn chân và bàn tay của tôi lạnh. Nếu có máy sưởi bằng quạt bằng gốm, hãy hâm nóng đôi chân và bàn tay. Và tôi sẽ không làm phiền các nghiên cứu và công việc của tôi.

Tính năng
①ptc Nó không độc bởi vì nó phát ra nhiệt với một lò sưởi bằng gốm, chấp nhận nguyên tắc buộc đối lưu không khí và thổi một luồng gió ấm.
② Lật ngược → Khi đạt đến 30 °, nguồn điện sẽ tự động tắt. Đó là một chức năng tắt năng lượng để đáp ứng với một trận động đất.
③ Nó tạo ra nhiệt hiệu quả và tự động duy trì một nhiệt độ không đổi. Điện năng tiêu thụ của nhiệt sinh ra chỉ khoảng 500 w. Nó thân thiện với môi trường cũng như tiết kiệm năng lượng.
④ Đặt với một đặc điểm kỹ thuật mỏng Không có vấn đề mà bạn chọn, thiết kế đơn giản cũng hấp dẫn. Nó có thể được sử dụng ở những nơi hẹp như nhà vệ sinh và phòng thay quần áo.
⑤ Vì nó có thể được lắp đặt chỉ với các cửa hàng, không cần xây dựng.

Vị trí ứng dụng
Văn phòng, phòng khách, phòng, phòng thay đồ, học tập, rửa tay, nhà bếp và như vậy.
Hãy chú ý đến chất chống thấm ở nơi có nước như rửa tay

Thông số cơ bản
Nguồn cung cấp: ac 110v
Công suất ra: 500 W
Kích thước: 7,5 cm x 18 cm dài x 20 cm
Trọng lượng: 563 g
Chất liệu: nhựa abs, thép
Chiều dài dây: 1 mét
Với hướng dẫn của Nhật Bản
Bảo đảm an toàn: Chứng nhận pse
 

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x