BÌNH THỦY ĐIỆN TỬ TIGER PVW-B30W - 2.91L

Mã sản phẩm: PVW-B30W Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Tiger
Tình trạng: Còn hàng
  • Dung tích: 2.91L
  • Thân Inox viền cà phê sữa
  • Lồng 2 lớp chân không tráng men
  • Màn hình LCD
  • 2 chế độ rót nước
  • Khóa nước an toàn tự động
4.500.000₫ Giá thị trường: 4.790.000₫ Tiết kiệm: 290.000₫
Mô tả

Bình thủy điện Tiger PVW-B30W có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian nội thất của gia đình hay văn phòng công ty. Vỏ thân Inox viền cà phê sữa, lồng 2 lớp chân không tráng men giúp giữ nước nóng lâu hơn. Mặt trước thiết kế thang đo mực nước giúp người dùng dễ dàng quan sát và tay xách tiện lợi.

Công suất hoạt động mạnh

Bình thủy hoạt động với công suất 682W, giúp đun nước sôi nhanh chóng chỉ trong vài phút cho bạn luôn có nước nóng để sử dụng. Lòng bình 2.91 lít, đáp ứng nhu cầu của gia đình bạn trong việc pha trà, cà phê,...

Tính năng đun sôi lại

Bình thủy điện Tiger PVW-B30W chính hãng trang bị tính năng đun sôi nước lại để người dùng không mất nhiều thời gian khi cần nước sôi để sử dụng. Ngoài ra, bình còn có tính năng khử mùi Clo trong nước, giúp nguồn nước đầu ra tinh khiết hơn.

Điều khiển điện tử

Bảng điều khiển thiết kế trực quan với các phím nhấn chìm và dễ điều khiển. Sản phẩm còn có màn hình LCD hiển thị 3 mức nhiệt độ 80, 90 98 để bạn dễ chọn lựa.

Tính năng khóa an toàn

Bình thủy điện Tiger trang bị tính năng khóa an toàn đảm bảo người dùng không bị bỏng khi lỡ tay hay trong nhà có trẻ em nghịch phá. Chỉ khi mở khóa, bạn mới có thể rót nước ra khỏi bình qua 2 chế độ: nhấn rót nước và rót nước bằng pittông.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x