Bếp từ đơn Wmf Kult X mono

Mã sản phẩm: PVN148 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Wmf Kult
Tình trạng: Còn hàng
  • Cân nặng: 3,3kg.
  • Công suất: 1890W – 2205W.
  • Điện thế sử dụng: 220V – 240V
  • Bảo hành 1 năm chính hãng
2.800.000₫ Giá thị trường: 2.990.000₫ Tiết kiệm: 190.000₫
Mô tả

Một số đặc điểm nổi bật của Bếp từ đơn Wmf Kult X Mono:

Độ an toàn cao: Toàn bộ bếp được thiết kế theo dạng kín. Các nút điều khiển trên mặt bếp tiện dụng. Đặc biệt chúng được trang bị khóa an toàn giúp hạn chế tình trạng bỏng cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó đèn báo quá nhiệt, chống trào thực phẩm, hay hệ thống tự ngắt điện khi không sử dụng góp phần hạn chế tối đa các sự cố có thể xảy ra cho gia đình.

Bếp Từ Đơn Wmf Kult X Mono

Thích hợp cho mọi không gian: Với một chiếc bếp từ WMF Kult X Mono các bạn có thể cùng tổ chức tiệc ngoài trời cùng bạn bè. Mang theo khi đi cắm trại. Nấu ăn tại gia đình hay văn phòng vào giờ nghỉ trưa…

Dễ dàng sử dụng: Bếp thiết kế hình hộp vuông. Tiết diện mỏng gồm 6 chương trình và 8 cài đặt. Việc này giúp người dùng chọn lựa các chế độ khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ví dụ như: làm ấm sữa, nấu ăn, hầm thực phẩm, chiên, xào… Với mỗi chức năng sẽ đưa ra các mức nhiệt khác nhau để món ăn không những chín mà còn có độ nhừ vừa phải.

Tiết kiệm chi phí: Bếp từ WMF chỉ tiêu thụ lượng điện năng nhỏ, ít tốn kém hơn dùng gas. Không bị thất thoát năng lượng trong khi sử dụng. Nhiệt lượng chỉ tập trung vào phần đáy nồi. Không lan ra xung quanh hay lên thành nồi do vậy sẽ làm giảm thời gian nấu nướng. Tăng hiệu quả nhất là khi hầm xương, củ quả..

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x