Bếp từ đôi WMF Kult X

Mã sản phẩm: BT01 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: WMF Kult
Tình trạng: Còn hàng
  • Kích thước sản phẩm: 35 x 9,5x 45 cm
  • Trọng lượng: 5,8 kg
  • Công suất: 3500W ( tối đa 2100W mỗi bên)
  • Thương hiệu: VMF
  • Số mô hình: 61.3022.2140
  • Màu: Cromargan.Matt
  • Vật chất: thép không gỉ
5.500.000₫ Giá thị trường: 8.000.000₫ Tiết kiệm: 2.500.000₫
Mô tả

Bếp từ đôi WMF Kult X có kích thước tiện lợi

Điểm đầu tiên chinh phục khách hàng của bếp từ đôi WMF Kult X đó chính là kích thước vô cùng hợp lí và tiện lợi. Bếp với kích thước 35 x 9.5 x 45 (cm) sẽ cho phép khách hàng đặt tại các không gian bếp khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ.

Ngoài ra,với kích thước này của sản phẩm việc nấu ăn sẽ trở nên vô cùng tiện ích. Khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian nấu nướng do bếp có thể nấu 2 nồi size to 28 và 32 cm cùng một lúc – Điều mà ít có loại bếp từ nào có thể làm được.

Bếp từ đôi WMF Kult X 2

Chất liệu, mặt kính bếp từ đôi WMF Kult X sang trọng, đẳng cấp

Vỏ bếp làm từ Cromargan cao cấp được bo viền inox 18/10 cho độ bền tối ưu nhất. Bề mặt gốm thủy tinh vừa vặn với đáy chảo mang đến sự sang trọng khiến phòng bếp của bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn. Ngoài ra, chất liệu của bếp rất dễ vệ sinh nên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bếp từ đôi WMF Kult X sử dụng đơn giản, dễ dàng

Bếp từ đôi WMF Kult X sử dụng bản từ dấu cộng nên dễ dàng có thể tích hợp theo size của đáy nồi từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu suất hoạt động của bếp.

Ngoài ra bếp có 8 mức năng lượng có thể điều chỉnh đơn giản thông qua điều khiển trượt. 6 chương trình của bếp được quay số trực tiếp, thao tác trực quan nên khách hàng có thể dễ dàng điều chỉnh. Đồng thời các chế độ nhiệt của bếp có thể giúp đầu bếp nấu ăn dễ dàng và thuận tiện hơn các loại bếp từ thông thường khác.

Bếp từ đôi WMF Kult X 3

Bếp từ đôi WMF Kult X an toàn với mọi nhà

Hầu hết tất cả các sản phẩm của ông vua gia dụng VMF đều có độ an toàn rất cao và bếp từ đôi WMF Kult X cũng vậy. Bếp có khả năng tự động phát hiện chảo, bảo vệ và chia sẻ năng lượng từ đó giúp có thể sử dụng tối đa năng lượng nhưng lại cực kì an toàn.

Như vậy bếp từ đôi WMF Kult X do A Hàng Đức cung cấp là một sản phẩm gia dụng chất lượng cao được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Với những ưu điểm mà bếp mang lại bạn sẽ thấy công việc nấu ăn trở nên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x