Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro Paper Large

Mã sản phẩm: PTH-860-K1-CX Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
13.950.000₫ Giá thị trường: 15.490.000₫ Tiết kiệm: 1.540.000₫
Mô tả

Wacom vừa cho ra mắt dòng bảng vẽ máy tính mới với tên gọi Intous Pro Paper Large. Đây là phiên bản nâng cấp của dòng Wacom Intous Pro Large, bổ sung thêm tính năng vẽ trên giấy thật. Ngay sau khi ra mắt trên thị trường, Wacom Intuos Pro Paper Large nhanh chóng nhận được sự thu hút và đánh giá cao nhờ sự linh hoạt cũng như khả năng cho phép bạn vẽ trên giấy thật. 

Thiết kế hiện đại, không gian thiết kế rộng rãi

Wacom Intous Pro Paper Large sở hữu một thiết kế hiện đại với không gian sử dụng rộng rãi, bảng vẽ Wacom Intuos Pro Paper Large được làm từ chất liệu cao cấp nhôm anodized và sợi thủy tinh composite nên rất cứng cáp và hiện đại dù chỉ mỏng tầm 8mm. Với bảng vẽ này bạn có thể thỏa sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi. 

Trải nghiệm vẽ như thật trên công nghệ kỹ thuật số

Bảng vẽ Wacom này được thiết kế cho người dùng sáng tạo, những người muốn làm việc trên công nghệ kỹ thuật số hoàn toàn từ đầu đến cuối để họ có thể chủ động trong việc phác họa, chỉnh sửa và thiết kế một cách dễ dàng hơn. Cải tiến hơn so với phiên bản trước ở tính năng vẽ trên giấy thật,  chỉ bằng cách kẹp giấy lên bề mặt của Wacom Intous Pro Paper Large, bạn có thể biến thiết bị thành một phông nền tiện dụng để lưu lại mọi thao tác, nét vẽ dưới dạng tệp cho phép chỉnh sửa, và mở được bằng các phần mềm thiết kế thông dụng.

Tích hợp Express Keys, Touch Ring

Nằm trên phần khung của màn hình hiển thị là 8 phím chức năng Express Key, vòng Touch Ring, Radial Menu, Pen Switches hỗ trợ thao tác nhanh chóng hơn

Nằm trên phần khung của màn hình hiển thị là tích hợp 8 phím ExpressKeys có thể tùy biến chức năng dễ dàng, cung cấp khả năng truy cập nhanh đến các menu, chức năng bên trong ứng dụng thiết bị. Ngoài ra, Bảng vẽ điện tử Wacom còn có nút điều hướng Touch Ring có thể giúp bạn thao tác nhanh chóng hơn.

Trang bị bút Pro Pen 2 đi kèm hỗ trợ 8192 cấp độ lực

Bút Pro Pen 2 thế hệ mới là sản phẩm yêu thích của bất cứ Designer chuyên nghiệp nào bởi hiệu năng tuyệt vời của nó. Wacom Pro Pen 2 là phiên bản nâng cấp của bút Pro Pen, được bổ sung nhiều cải tiến đáng giá, hỗ trợ các thao tác mượt mà và chính xác hơn. Wacom đã cung cấp cho thiết bị tới 8192 mức độ lực nhấn, lớn hơn gấp 4 lần so với phiên bản cũ, nên mọi thao tác viết và vẽ trên màn hình được diễn ra một cách mượt mà, hầu như không có độ trễ nào. Bạn sẽ kiểm soát được từng chi tiết nhỏ trong bản thiết kế, tăng hiệu quả làm việc. Ngay cả việc vẽ nét thanh, nét đậm cũng được thực hiện một cách dễ dàng nhờ tính năng hỗ trợ vẽ nghiêng của bút. 

Hỗ trợ kết nối đa dạng, tương thích với nhiều hệ điều hành

Bảng vẽ điện tử Wacom Intous Pro Paper Large được tích hợp các cổng USB để kết nối trực tiếp với PC, laptop...Ngoài ra Bảng vẽ điện tử Wacom Intuos Pro Paper Large cho phép kết nối trực tiếp với Mac và Windows qua USB hoặc kết nối không dây Bluetooth nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật

- Hệ điều hành: Windows 7, 8,1 và 10 (32- / 64-bit), Mac OS X 10.1

- Kích thước: 430mm x 287mm x 8mm

- Kích thước màn hình: 311mm x 216mm

- Kết nối: Bluetooth

- Độ phân giải: 5080 lpi

- Bút vẽ: Wacom Pro Pen 2

- Lực nhấn bút: 8192 mức

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x