Ấm đun siêu tốc Kenwood | Model JPK-230

Mã sản phẩm: JPK-230 Công Ty TNHH Tổng Hợp Quốc Tế Golden NQ
Thương hiệu: Kenwood
Tình trạng: Còn hàng
Tên sản phẩm Ấm siêu tốc Kenwood JKP-230
Model JKP-230
Công suất (W) 1850W-2200W
Dung tích  1.7 Lít
Ruột bình Thép không gỉ
1.050.000₫ Giá thị trường: 1.499.000₫ Tiết kiệm: 449.000₫
Mô tả

Kenwood là hãng đồ gia dụng hàng đầu và lâu đời đến từ Châu Âu, được thành lập từ năm 1947 bởi Kenneth Wood, có trụ trở đầu tiên là ở phía nam London, nước Anh.

Kenwood đã xuất hiện ở trên 80 quốc gia với các chuỗi cửa hàng đại lý rộng khắp. Mục tiêu của Kenwood là sáng tạo không ngừng để mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho người tiêu dùng bằng các sản phẩm cao cấp, dễ sử dụng và được thiết kế dựa trên nhu cầu của người sử dụng. 

Trong cuộc sống hàng ngày đôi khi bạn muốn pha trà hay café bạn đều phải cần đến nước sôi, thế nhưng việc đun nước sôi mất khá nhiều thời gian, bạn lại cần sự nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu ngay lập tức, trong trường hợp này ấm đun siêu tốc Kenwood JPK-230 là sự lựa chọn hoàn hảo, bây giờ sẽ là những thông tin về chiếc ấm đun nước này nhé.

Ấm đun siêu tốc Kenwood | Model JPK-230

Ấm đun siêu tốc Kenwood JPK-230 có vỏ được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh chịu nhiệt, có độ sáng bóng bền đẹp, dễ lau chùi giúp bạn có được đồ dùng không chỉ an toàn mà còn bền bỉ theo thời gian. Ruột bình làm bằng thép không gỉ rất bền, an toàn cho mọi gười sử dụng, vì làm bằng thép không gỉ nên không còn lo đến việc nước không an toàn do bị các dụng cụ nấu làm ảnh hưởng đến chất lượng như những cái ấm nước thông thường khác.

Kenwood JPK-230 dung tích 1.7 lít, sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống một cách dễ dàng và nhanh chóng như pha trà, cà phê, pha mí,....hoạt động với công suất 1850W-2200W sẽ mang lại cho bạn nước để dùng chỉ trong vòng từ 3 - 5 phút một cách nhanh chóng.

Với tính năng tự động ngắt điện khi ấm không có nước, nước đã được đun sôi hoặc các sự cố về nhiệt, ấm đun sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng đồng thời góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ấm siêu tốc còn được thiết kế với vạch chỉ mực nước có chức năng đo lượng mực nước trong ấm. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng nước cần sử dụng, góp phần tiết kiệm điện năng, hạn chế lãng phí nước. Thân ấm được làm bằng chất liệu nhựa nguyên sinh chịu nhiệt, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt không nhiễm độc hại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 091 819 8438
x